Top Ad unit 728 × 90

.

Mới nhất

Seo-blogspot

Công cụ nén ảnh PNG tốt nhất không làm giảm chất lượng

Nếu bạn là một blogger thì việc thao tác liên tục viết Tutorials khác nhau thì việc tiếp xúc với ảnh có định dạng PNG là liên tục và việc tối ưu hóa hình ảnh để tăng vận tốc load cho site bạn đã nghĩ đến chưa? Nếu chưa lưu ý đến luận điểm này hãy thử đọc post Sau đây nhé.

Công cụ nén ảnh PNG tốt nhất không làm giảm chất lượng

Tinypng.com tool nén ảnh Online tốt nhất


Quá quá trình tôi sử dụng những tool khác nhau để tối ưu hóa hình ảnh khi đổi thay hoặc tiết kiệm bớt dung tích ổ đĩa thì tinypng có thể nói là tool tốt nhất mà tôi biết. Thao tác sử dụng hết sức basic Chỉ việc vài bước là hình ảnh của bạn sẻ đc nhẹ nhàng hơn mà không hề suy giảm chất lượng.

Thực ra việc đổi thay này muốn share tí hon dại với những newbie khác khi viết blog không lưu ý đến việc tối ưu hóa hình ảnh là hết sức cần thiết nó sẻ giúp site bạn load cấp tốc hơn góp một phần tí hon dại vào công việc bạn SEO blog hay website đấy.

Xem thêm: Top 5 phần mềm tự sướng monitor tốt nhất cho Windows

Khi bạn kiểm tra site của tôi bằng khí cụ của Google http://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/ sẻ thấy hình ảnh là một luận điểm khá cần thiết khi load site. Hãy thử so sánh vận tốc của site bạn trước và sau khi đã tối ưu hóa hình ảnh thử xem thế nào nhé.

Nén ảnh PNG không làm giảm chất lượng


Bước 1: Vào trang tinypng.com

Công cụ nén ảnh PNG tốt nhất không làm giảm chất lượng

Bước 2: Upload ảnh cần tối nén lên bằng cách click vào "Drop your .png files here!Up to 20 images, max 5 MB each."

Công cụ nén ảnh PNG tốt nhất không làm giảm chất lượng

Giờ bạn Chỉ việc kì vọng vài giây để tool trên nén ảnh cho bạn, sau vài giây bạn sẻ thấy ảnh của bạn đc xác suất đc nén, dung tích ban đầu và dung tích sau khi tối ưu, cùng với nút Download để tải hình ảnh đc nén về.

Công cụ nén ảnh PNG tốt nhất

Nếu bạn muốn nén hình ảnh PNG mà không muốn làm suy giảm chất lượng thì tinypng.com là khí cụ hoàn chỉnh giúp bạn làm đc việc đó.
Hãy để lại comment phía dưới, quản lý viên của Seocucre.com chuẩn bị giúp đỡ bạn
chúc mọi người thành công!!
Công cụ nén ảnh PNG tốt nhất không làm giảm chất lượng Reviewed by Thietkeblogspot on 4:47 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Seo cực rẻ © 2014 - 2015

Liên hệ để SEO ngay

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.