Top Ad unit 728 × 90

.

Mới nhất

Seo-blogspot

8 cách tăng lượng truy cập cho blog/website

Mỗi Blogger thường có những tuyệt chiêu riêng để thu hút lượng traffic vào website/blog của họ và bài viết dưới giúp newbie có cái nhìn tổng quát cũng như một số thủ thuật giúp tăng lượng truy cập vào blog của bạn hiệu quả đơn giản và an toàn nhất có thể.

8 cách tăng lượng truy cập cho blog/website

Top 8 cách tăng lượng Traffic

Dưới đây là một số cách đơn giản giúp tăng lượng truy cập cho website, blog hiệu quả và an toàn mà không phải sử dụng các phương pháp Black Hat hay các thủ thuật khác đánh lừa công cụ tìm kiếm

1. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Trước tiên bạn hãy rà soát và tối ưu hóa tối ưu trong trang các thành phần cho trang của bạn, sử dụng thẻ robots.txt, các thẻ mô tả, tối ưu hóa hình ảnh, tối ưu tốc độ tải trang...Những thủ thuật này là cực quan trọng giúp cho site của bạn thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm và dễ dàng hiển thị trên các công cụ góp phần lớn trong việc tăng lượng truy cập cho site của bạn.

8 cách tăng lượng truy cập cho blog/website

2. Tạo Backlink chất lượng

Backlinks có mặt phần cần thiết giúp tăng lượng truy cập, nếu bạn có một số lượng lớn backlinks thì bạn dễ ợt có hàng ngàn lượt người truy cập cho mỗi bài viết của bạn. Phải nói đây là đề tài muôn thuở và luôn nóng từ trước tới giờ, các bạn lên google tìm kiếm cách để tạo backlinks là sẻ ra cả list dài danh sách các bài viết hướng hướng dẫn cách đi backlinks như thế nào, backlink có PR cao...Nhưng các bạn hãy chú ý chọn lọc và tạo cho mình những backlinks có chất lượng nhất giúp độ trust của site của bạn thêm lớn hơn tránh bị google đưa site vào danh sách spam liên hiệp thì khổ.

8 cách tăng lượng truy cập cho blog/website


3. Bình luận trên các Blog khác

Rong chơi đây đó cứ để lại vài bình luận hữu ích, kèm một vài lời tò mò là khá tốt để giúp người khác tự tìm hiểu và vào site của bạn, tránh các trường hợp nhận xét như kiểu ai cũng biết ví dụ như: Bài viết hay quá thanks AD, Cảm ơn về bài viết...các thể loại này thì...haiz...:3 mà nên nêu chính kiến riêng của mình về vấn đề hay bài viết nào đấy, một phần tạo ra được sự tò mò, một phần tạo dựng được thương hiệu của mình vì nhiều blogger khác cũng cùng dạo chơi với bạn họ thấy tên bạn liên tục xuất hiện ở nhiều nơi và chuyên nghiệp quá thành ra họ sẻ tự động tìm hiểu về bạn và giúp tăng lượng truy cập mạnh mẽ thôi.

4. Viết bài trên các Blog khác

Đây cũng là một cách hay để PR blog của bạn đến với nhiều người hơn vì hầu như khi cộng tác với blog khác thì sau mỗi bài viết sẻ để lại một số thông tin tác giả hoặc là chữ ký... liên quan đến bạn thì blog của bạn sẻ được nhiều người biết hơn.

5. Tạo chữ ký từ diễn đàn

Lên các diễn đàn thảo luận, đăng bài bài viết nhiệt tình + một số thủ thuật không ngoan sẻ giúp nhiều người biết tới blog của bạn hơn. Nói tới thủ thuật khôn ngoan ở đây là gì? Umh đơn giản bạn có thể đăng bài một bài viết nào đấy kèm theo hình ảnh thì cứ đóng dấu địa chỉ của blog của bạn vào đấy cho thiên hạ nó biết, hoặc cung cấp link tải phần mềm lưu trên host này đấy thì cứ add tên domain vào trước tên phần mềm...Có thể một số diễn đàn cho link trỏ về site của bạn thì bạn có thể tận dụng tối đa nhưng hầu như mình thấy đăng bài vài lần thì bị anh Mod ảnh nhắc nhỏ ngay cho nên thôi cứ chèn Blog và chữ ký và sẻ dụng vài mẹo trên thôi.

6. Tham gia các Group trên mạng xã hội

Hiện tại PR trên mạng xã hội là khá hiệu quả và mình xem đây là mảnh đất khá béo bỏ để phát triển site...hiện Facebook là mạng xã hội tốt nhất để bạn có thể boost truy cập từ đây, chỉ cân bỏ công xây dựng Fanpage, Group chất lượng thì sẻ thu hút được hàng ngàn người truy cập mỗi khi bạn có bài viết mới...

7. Qùa tặng

Đây cũng là cách khác hiệu quả giúp tăng lượng truy cập hiệu quả và giúp nhiều người nhớ đến site của bạn hơn.
8 cách tăng lượng truy cập cho blog của bạn
8. Sử dụng chữ ký kèm theo Email

Hằng ngày bạn có thể gửi nhiều mail cho bạn bè của mình hoặc gửi cho một người bạn mới nào đó hãy chèn chữ ký của bạn sau mỗi email, người đọc sẻ nhìn thấy và có thể truy cập vào site của bạn, giúp tăng lượg truy cập tiềm ẩn lớn.

8 cách tăng lượng truy cập cho blog/website

Trên đây là một số cách giúp tăng lượng traffic cho blog hay website của bạn, trên là một số cách tăng nhất thời thôi, nếu muốn blog/website của bạn định vị được tâm trí của những người đã ghé qua thì cần có nội dung chất lượng, có ích cho người dùng thì họ mới trở lại blog/website chứ một lần vô rồi không bào giờ quay lại thì làm gì.
Hãy để lại comment phía dưới, quản lý viên của Seocucre.com chuẩn bị giúp đỡ bạn
chúc mọi người thành công!!
8 cách tăng lượng truy cập cho blog/website Reviewed by Thietkeblogspot on 4:47 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Seo cực rẻ © 2014 - 2015

Liên hệ để SEO ngay

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.