Top Ad unit 728 × 90

.

Mới nhất

Seo-blogspot

Tổng quan về bộ máy tìm kiếm,seo

Seri seo cơ bản - bài 1
BỘ MÁY TÌM KIẾM LÀ GÌ?
Bộ máy tìm kiếm ( S earch E ngine – viết tắt là SE) là công cụ được xây dựng trên nền tảng web cho phép người sử dụng tìm kiếm thông tin. Bạn có thể tìm bất kỳ thông tin nào bằng cách gõ vào cụm từ mong muốn, bộ máy tìm kiếm sẽ trả về một danh sách kết quả các trang web có nội dung liên quan đến cụm từ của bạn và một trong các bộ máy tìm kiếm nổi bật và phổ biến hiện nay tại Việt Nam là Google.BỘ MÁY TÌM KIẾM LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

Giả sử bạn có một quyển sách rất dày và bạn chỉ cần đọc 1 chương trong quyển sách đó, bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ đến cuối quyển sách (hoặc đầu quyển sách) tìm trang mục lục, xem chương cần đọc nằm ở trang nào và lật đến trang đó.
Cơ cấu làm việc của bộ máy tìm kiếm cũng tương tự như thế.
Các bộ máy tìm kiếm liên tục cập nhật bảng chỉ mục ( index ) của mình và chúng dùng spider để thu thập thông tin các trang web, những từ ngữ được sử dụng trên các trang web này sẽ được lưu lại vào bảng chỉ mục và khi một người nào đó tìm kiếm những từ này thông qua bộ máy tìm kiếm, chúng sẽ trả về 1 danh sách các trang web có chứa từ ngữ đó

Tổng quan về bộ máy tìm kiếm,seo Reviewed by Thietkeblogspot on 6:31 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Seo cực rẻ © 2014 - 2015

Liên hệ để SEO ngay

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.