Top Ad unit 728 × 90

.

Mới nhất

Seo-blogspot

THEO DÕI THỨ HẠNG SEO WEB

Seri seo cơ bản - bài cuối
-Theo dõi thủ công
 -Sử dụng công cụ

Đây là công việc cuối cùng, là một công việc rất hào hứng và cũng không kém phần tẻ nhạt. Tất cả những công việc các bạn đã làm từ trước đến giờ được thể hiện thông qua vị trí xếp hạng trên các trang kết quả tìm kiếm.
Các bạn phải kiểm tra vị trí xếp hạng của những từ khóa đang thực hiện mỗi ngày. Rõ ràng chẳng thú vị gì khi một thao tác cứ lặp đi lặp lại và mất rất nhiều thời gian. Nhưng các bạn phải làm. Không những kiểm tra hàng ngày, các bạn phải lưu lại lịch sử xếp hạng của chúng để kịp thời điều chỉnh  hoặc bổ sung các hành động khác khi bảng xếp hạng đột ngột biến mất hay bất ngờ gia tăng.
1. Theo dõi thủ công
Nhập vào từ khóa để truy vấn kết quả từ các công cụ tìm kiếm, xác định thứ hạng và nếu các bạn cẩn thận thì lưu lại nhật ký hay lịch sử xếp hạng. Sử dụng chức năng tìm kiếm nâng cao để tăng tốc quá trình kiểm tra.2. Sử dụng công cụ
Sử dụng công cụ sẽ giúp các bạn tiết kiếm rất nhiều thời gian tìm kiếm vị trí xếp hạng, thêm vào đó một số công cụ còn hỗ trợ cả chức năng quản trị dự án và hiển nhiên việc theo dõi lịch sử xếp hạng là một phần không thể thiếu.
Tuy nhiên, trước khi quyết định sử dụng công cụ tự động thì phải chọn lựa những công cụ có khả năng giả lập thao tác của con người vì khi có quá nhiều truy vấn đến các công cụ tìm kiếm xuất phát từ một nguồn IP bạn có thể bị ban IP trong một thời gian thậm chí IP của các bạn có thể bị đưa vào black list.
Công cụ Rank Tracker trong bộ SEO Power Suite là một ứng cử viên sáng giá cho vấn đề này. Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết và tải về tại http://www.link-assistant.com/ranktracker/download.html) hoặc http://seocourse.webchuyennghiep.net/resource/seopowersuite.exe  
Những điểm cần lƣu ý
 Thường xuyên theo dõi vị trí xếp hạng và lưu trữ lịch sử xếp hạng để kịp thời điều chỉnh các sự cố xảy ra bất ngờ trong toàn bộ chiến dịch SEO.
 Sử dụng công cụ sẽ giúp các bạn  tiết kiệm rất nhiều thời gian, tuy nhiên cần phải chọn lựa những công cụ chuyên nghiệp và uy tín.


LAB 12
- HƯớng dẫn thao tác
-Sử dụng Excel để theo dõi thứ hạng
-Sử dụng Rank Tracker để theo dõi thứ hạng

Vậy là đã kết thúc SERI SEO CƠ BẢN TẠI ĐÂY, CẢM ƠN BÁC BẠN ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI.
THEO DÕI THỨ HẠNG SEO WEB Reviewed by Thietkeblogspot on 7:19 PM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Seo cực rẻ © 2014 - 2015

Liên hệ để SEO ngay

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.