Top Ad unit 728 × 90

.

Mới nhất

Seo-blogspot

mô hình đi link hiệu quả

Đi Link hiệu quả :
Mình xin nói trước, đây là cách làm của mình, do mình làm ra, mình SEO đã qua rất nhiều từ khóa, nhưng đều là những từ khóa mục tiêu, chứ mình không cần phải top1 từ khóa ngắn, hay là top 3 từ khóa chất lượng, vì đơn giản bây giờ bạn làm 1 trang web, bạn nên SEO những từ khóa dài, từ khóa ngách đó là bước đi chất lượng nhất chứ không nhất thiết phải SEO những từ khóa cạnh tranh quá cao.
Bạn thử nghĩ xem, bạn SEO từ khóa  : Thuốc lá điện tử ( Độ khó cao, mất thời gian ) Chi bằng ta SEO từ từ và làm những từ khóa dễ hơn cho Website mới của mình.
Thuốc lá điện tử mua ở đâu ? Mua thuốc lá điện tử ở tphcm chẳng hạn. Những từ khóa ngách sẽ giúp cho bạn có lượng khách hàng và sau đó sẽ đầu tư cho những từ khóa cạnh tranh !
Ở Phần nội dung này, mình chỉ thực hiện cách đi link, còn phần onpage website chắc chắn các bạn phải chuẩn thì mới có thể lên được. Ngày trước mình seo từ khóa : dao tao ke toan, thực ra website của mình chả bao giờ cần onpgage cả, chỉ link và link thôi, lên ầm ầm, nhưng đó là quá khứ còn hiện tại, không onpage, không nội dung, bạn không thể nào lọt top được.
Kinh nghiệm của mình thì không nhiều nhưng hy vọng các bạn đón nhận nó và bổ sung thêm những gì còn thiếu nhé !
Cách xây dựng :
Đi link hình tròn ( Mình gọi là vậy, cách đi link này rất công phu và đòi hỏi bạn phải làm việc rất kiên trì )
Ta có :
Tầng 1 : Website chính – Website cần SEO – hoặc trang cần SEO
Tầng 2 : Website vệ tinh : blogger.com, wordpress.com,  youtube.com, blog.com ….
Tầng 3 : Profile backlink, Forum backlink …..
Tầng 4 : Viết Blog trên zing, tamtay, commentluv ….
OK như vậy các bạn đã hiểu 4 tầng như thế nào , ta tiếp tục chuẩn bị để đi thật hiệu quả nhé !
Trước hết :
Tầng 1 :
 Đó chính là website chính của chúng ta, cái cần đó là phải Onpgage thật chuẩn cho website, submit google, sitemap … Các bạn tìm hiểu kỹ ở trên mạng nhé !
Nội dung trong website phải là độc nhất ! chuẩn onpgage nhất ! không copy của một ai, tự mình viết ra mà làm sao các bạn phải nghĩ nội dung đó sẽ thu hút được nhiều người ( Cái này hơi khó, nhưng nếu tập luyện sẽ rất OK )
Ở tầng 1 : chỉ lấy link ở tầng 2 ( Chú ý cái này nhé ) Nếu đặt link ở ngoài vào tầng 1, phải là những Link thực sự chất lượng, link được đặt ở 1 website cùng chủ đề, hoặc pagerank cao và được đặt ở trang chủ.
Tầng 2 :
Tầng 2 sẽ là những website vệ tinh chủ đạo. Bạn không cần xây dựng nhiều website vệ tinh chủ đạo, ít nhưng chất lượng.
Bạn seo từ khóa : thuốc giảm cân | Webiste :thuocgiamcan.com
Bạn cần 2-4 website vệ tinh chủ đạo. phải chăm chút kỹ nội dung cho những web vệ tinh này.
Ví dụ : cachgiamcan.blogpsot.com, thucphamgiamcan.wordpress.com, tapgiamcan.blog.com ……
Ví dụ ta có 3 trang web vệ tinh chủ đạo này, ta sẽ trỏ backlink từ trang chủ mỗi web vệ tinh này về trang chính tầng 1 của chúng ta
Ở tầng 2 này, toàn bộ nội dung phải được viết đầy đủ, không trùng lặp, trong mỗi bài viết, ví dụ có từ thuoc  giam can, ta trỏ về trang chính tầng 1, hãy xây dựng nội dung cho những trang vệ tinh này thật sự chất lượng, chăm chút cho nó đầy đủ.
Back link lấy từ tầng 3 cho những web vệ tinh tầng 2 này.
Tầng 3 :
Tầng 3 chính là Forum Seeding , Backlink từ mạng xã hội.
Với mỗi từ khóa, bạn cần phải hiểu rằng thế này : Nếu ở tầng 1, bạn SEO từ khóa đó ở trang chủ, thì tầng 2 backlink trỏ về tầng 1 sẽ về trang chủ, và tầng 3 trỏ về tầng 2 sẽ trỏ vào trang chủ web vệ tinh.
Nếu bạn Seo từ khóa ở trang con, đó là những từ khóa ngách :
Thế này nhé : Từ khóa dài : Mua thuốc giảm cân tại tphcm
+ Tầng 1 : Website có bài viết : Mua thuốc giảm cân hiệu quả tại tphcm
+ Tầng 2 : Tạo ra khoảng 5 bài viết cùng chủ để với mua thuốc giảm cân tại tphcm và trỏ backlink về tầng 1
+ Tầng 3 : Ta cần chỉnh sữa hoặc có thể viết thêm những bài viết tầng 2 và tạo backlink về tầng 2. Hoặc có thể là bài viết chia sẻ về SEO, chia sẽ về nội dung giảm cân, nhưng hãy đặt từ khóa : mua thuoc giam can tai tphcm về tầng 2
Nói nôm na như vậy là các bạn đã hiểu cách làm rồi phải không  nào ?
Backlink từ mạng xã hội : đó là chia sẽ bài viết từ tầng 2, viết bài lên mạng xã hội, blog, và đặt link về tầng 2. Cách này không phải nói nhiều nhé
Tầng 4 : Tầng này thì rất đơn giản, bạn có thể lấy bài viết khác về, sau đó đặt link vào tầng 3 hoặc 2….. Comment  các bài viết tầng 3…… Để cho mọi người đi theo đường link đó về bài viết của mình.
OK như vậy là đã xong , cách làm thì chỉ có thế, nhưng để làm sao cho đúng thì đó mới là vấn đề, cách đi link này của mình, phụ thuộc vào onpage, nội dung chất lượng, mới có thể đi link thành công ! Các bạn hãy cố gắng lên nhé – bài viết có gì sai xót thì xin mọi người bỏ qua, hầu như những công ty dịch vụ SEO chất lượng, họ đều làm thế này !

Thuocla-dientu.vn
mô hình đi link hiệu quả Reviewed by Thietkeblogspot on 6:49 AM Rating: 5

No comments:

All Rights Reserved by Seo cực rẻ © 2014 - 2015

Liên hệ để SEO ngay

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.