Top Ad unit 728 × 90

.

Mới nhất

Seo-blogspot

10 cách để xây dựng backlink hiệu quả

"Backlinks," có nghĩa là các trang web liên kết đến trang web của bạn, là, đối với hầu hết các công cụ tìm kiếm, các yếu tố tối cao xếp hạng. Vì vậy, là nhận được lưu lượng truy cập nhiều hơn.
Do lưu lượng truy cập có liên quan trực tiếp đến chất lượng của các backlinks trang web của bạn có, các trang web có thẩm quyền hơn là liên kết với bạn, bảng xếp hạng tốt hơn và lưu lượng truy cập bạn sẽ nhận được.

Và tất nhiên bạn muốn giữ một mắt trên bảng xếp hạng Google của bạn. Khi thu thập web, Google có vẻ đặc biệt cho backlinks trang web của bạn, để hiểu làm thế nào trang web của bạn được kết nối với một khác và theo cách nào. Chắc chắn có hàng trăm yếu tố xếp hạng. Nhưng backlinks đại diện cho các số liệu quan trọng nhất cho SEO.

Bây giờ, không cần phải nói, backlinks chất lượng rất khó để có được, nhưng họ không nên. Trong thực tế có nhiều cách thông minh để xây dựng hoặc kiếm được backlinks, để có được trang web có thẩm quyền để liên kết đến kinh doanh trực tuyến của bạn. Dưới đây là mười:

1. Các phương pháp xây dựng liên kết bị phá vỡ
Tôi yêu các phương pháp phá vỡ liên kết xây dựng bởi vì nó hoạt động hoàn hảo để tạo backlink một chiều. Kỹ thuật này liên quan đến việc liên lạc với webmaster để báo cáo liên kết bị hỏng trên / website của mình. Đồng thời, bạn đề nghị các trang web khác để thay thế liên kết đó. Và ở đây, tất nhiên, bạn đề cập đến trang web của riêng bạn. Bởi vì bạn đang làm các webmaster một ưu bằng cách báo cáo các liên kết bị hỏng, các cơ hội của một backlink trở lại trang web của bạn là rất cao.

Vì vậy, để sử dụng các phương pháp phá vỡ liên kết, đầu tiên tìm các trang web có liên quan trong niche của bạn mà có các trang tài nguyên. Tìm thấy chúng bằng cách sử dụng các truy vấn tìm kiếm trong Google:

+ từ khóa liên kết của bạn
từ khóa + nguồn lực của bạn
từ khóa inurl: liên kết
Ví dụ, nếu tôi có một trang web làm cha mẹ, tôi sẽ tìm kiếm cho cha mẹ + liên kết.
Để dễ dàng tìm thấy các liên kết bị hỏng trên các trang này, tải về và cài đặt các plugin Google Chrome được gọi là Kiểm tra Liên kết của tôi. Sử dụng plugin này, tôi nhanh chóng phát hiện tất cả 404 các liên kết từ trang này:Bây giờ, trở lại webmaster rằng: Khi tiếp cận, thân thiện và giới thiệu về mình. Nói với người này rằng anh ta hoặc cô ta có liên kết với một số tài nguyên mà không còn có sẵn. Luôn luôn cung cấp vị trí chính xác của các liên kết bị hỏng, vì vậy họ có thể dễ dàng tìm thấy. Đưa ra một số lựa chọn thay thế để thay thế các liên kết, trong đó có trang web của riêng bạn. Hãy cố gắng thể hữu ích, không tham lam để có được một backlink. Thông thường, phương pháp này sẽ làm việc, nhưng sẽ có trường hợp khi các webmaster sẽ từ chối liên kết lại với bạn.

2. Backlinks thông qua infographics
Infographics là một trong những phương pháp phổ biến nhất để đưa lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và đạt được backlinks có giá trị. Chúng cũng rất tốt vì chúng dễ dàng để hiểu và chia sẻ. Mọi người đều thích dữ liệu trực quan, phải không? Đó là lý do tại sao nhu cầu infographics đã tăng lên đáng kể. Hãy xem xét rằng các ấn phẩm trực tuyến có ảnh hưởng như  Mashable  xuất bản nhiều infographics từ khắp nơi trên Internet.
Bây giờ, chọn infographics một cách cẩn thận: Mỗi người nên có một câu chuyện độc đáo và thú vị cho khán giả của bạn. Để làm cho lựa chọn của bạn, hãy làm theo xu hướng hiện nay các chủ đề và xem những gì mọi người đang tìm kiếm, sau đó tạo ra Infographic của bạn bằng cách sử dụng dữ liệu thống kê.

Để bắt đầu, dữ liệu nghiên cứu và thu thập về nội dung. Sau đó, tìm một ai đó để làm cho nội dung của bạn trực quan.

Có một quan niệm sai lầm rằng việc tạo một Infographic là tốn kém; đó không phải luôn luôn như vậy. Hình trên một mức giá trung bình giữa $ 150 và $ 300. Giả sử bạn có thể kiếm được 10 backlinks mỗi Infographic, bạn sẽ được trả $ 15 cho mỗi liên kết. Đối với năm backlinks, giá sẽ là $ 30 cho mỗi liên kết. Đó là rất rẻ cho backlinks kiếm được thông qua webmaster điều độ. Và nếu Infographic của bạn đi virus. bạn giành chiến thắng nhiều hơn.

Hãy thử sử dụng  Dribble  để tìm nhà thiết kế với danh mục đầu tư tốt. Liên hệ trực tiếp với họ bằng cách nâng cấp tài khoản của bạn để tình trạng PRO, với chỉ $ 20 một năm. Sau đó chỉ cần sử dụng các bộ lọc tìm kiếm và gõ "infographics." Sau khi tìm thấy một người nào đó mà bạn thích, hãy nhấp vào "thuê tôi" và gửi một tin nhắn chi tiết nhu cầu của bạn và yêu cầu một mức giá. Giấy bạc năm đô la là một nơi khác để tìm nhà thiết kế tuyệt vời sẵn sàng để tạo ra infographics rẻ tiền.

Tiếp theo, một khi Infographic đã sẵn sàng, bạn cần phải làm cho nó dễ dàng cho người khác để chia sẻ nó. Để làm được điều này, tạo ra mã nhúng của riêng bạn bằng cách sử dụng Siege Truyền thông máy phát điện.
Sau khi mọi thứ được đặt ra, và Infographic của bạn tỏa sáng trên trang web của bạn, đó là thời gian để phân phối nó. Có rất nhiều thư mục Infographic nơi bạn có thể gửi của bạn. Ví dụ, đây là một danh sách với hơn hơn 100 nơi để gửi Infographic của bạn.

Cuối cùng nhưng không kém, làm email tiếp cận cộng đồng cho những người trước đây đã liên kết với infographics tương tự hoặc đã chia sẻ chúng trên phương tiện truyền thông xã hội. Yêu cầu thông tin phản hồi về Infographic của bạn, nhưng không bao giờ yêu cầu một liên kết trực tiếp. Nếu họ thích Infographic của bạn, họ sẽ biết phải làm gì.

Liên quan: 17 nơi an toàn để xây dựng kết cho SEO

3. Ưu điểm của bài viết của khách
Blogging của khách là cách hiệu quả nhất để tiếp cận khán giả mới. Bằng việc xuất bản các bài báo trên các trang web phổ biến khác, bạn sẽ nhận được nội dung của bạn ở phía trước của độc giả mới và giành chiến thắng tiếp xúc nhiều hơn. Đôi khi, nó không chỉ là về backlink, nhưng về việc tăng danh tiếng trực tuyến của bạn hoặc những người theo phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Khách blog giúp bạn tận dụng các mối quan hệ của bạn và mở rộng đối tượng của bạn. Trong trường hợp bạn có những nghi ngờ về niêm yết của khách, xem xét mà ngay cả Google chấp nhận đóng góp của khách trên blog của Google Analytics của mình. Dưới đây là một tweet từ Google hiển thị này:


Nhiều cách tồn tại để tìm các trang web chấp nhận điều khách. Dưới đây là ba ::

Sử dụng các truy vấn tìm kiếm của Google để tìm thấy các blog chấp nhận đóng góp của khách:
từ khóa + inurl của bạn: viết-cho-us
từ khóa của bạn + khách mời gửi
từ khóa + inurl của bạn: guest-post-hướng dẫn
từ khóa của bạn + trở thành một cộng tác viên
blogger + từ khóa bạn muốn
từ khóa của bạn + gửi một bài viết
từ khóa của bạn + muốn viết cho
từ khóa của bạn + đóng góp
từ khóa của bạn + trở thành một tác giả
từ khóa + khách bài viết của bạn bằng cách
từ khóa của bạn + bây giờ chấp nhận bài viết của khách
Tìm người có ảnh hưởng xuất bản bài viết của khách một cách thường xuyên và cố gắng đóng góp vào các trang web tương tự mà họ đã có trong quá khứ.

Hãy xem xét các ví dụ về một hồ sơ bằng văn tự do  Kristi Hines. Từ hồ sơ Google Plus của mình, nhấp vào "About", sau đó di chuyển đến phần đóng góp, nơi bạn có thể nhìn thấy một danh sách tất cả các trang web, cô đã đóng góp bài viết cho.Lặp lại quá trình này với người có ảnh hưởng khác, và bạn sẽ tìm thấy những cơ hội vô tận để xuất bản nội dung trên các trang web của bên thứ ba.

Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để khám phá các tùy chọn khác.

Trên Twitter, tìm kiếm cho "bài của khách", "bài viết của khách" hay "tác giả của khách." Để tự động hóa quá trình, sử dụng Topsy để thiết lập cảnh báo cho các từ khóa mà bạn muốn theo dõi.

Khi xuất bản một bài viết của khách, luôn luôn chắc chắn rằng bạn đang liên kết đến hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Nếu ai đó thích bài viết của bạn, anh ta hoặc cô ta có thể dễ dàng theo bạn cho sản phẩm tương tự trong tương lai.

4. Spy về đối thủ cạnh tranh của bạn.
Nếu bạn nghiêm túc về việc giao thông hữu cơ hơn, ở lại đến ngày với các chiến lược tiếp thị trực tuyến đối thủ cạnh tranh chính của bạn là bắt buộc. Bạn có để do thám đối thủ cạnh tranh của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội  và tìm kiếm xây dựng liên kết của họ hoặc các kỹ thuật thu, cũng như các phương pháp nội dung tiếp thị của họ. Dưới đây là một số lời khuyên:

Đặt mình lên để cảnh báo khi đối thủ cạnh tranh đang xuất bản nội dung mới trên trang web của họ.

Theo dõi bản tin email của họ hoặc theo chúng trên phương tiện truyền thông xã hội. Một cách thông minh để bắt kịp với các nội dung mới của họ là tạo ra một cảnh báo Google cho "trang web.: Yourcompetitor.com" từ khóa Ví dụ, nếu đối thủ cạnh tranh của tôi là TechCrunch, tôi có thể thiết lập một cảnh báo của Google bằng từ khóa: site: techcrunch. com
Biết khi nào và những gì backlinks đối thủ cạnh tranh đang xây dựng hoặc có thu.

Điều này sẽ giúp bạn tái tạo backlinks tốt nhất của họ và hiểu rõ hơn những gì các phương pháp họ đang sử dụng để quảng bá trang web của họ. Nếu họ đang nhận được liên kết thông qua blog của khách, cố gắng để trở thành một tác giả khách mời trên các trang web tương tự. Nếu hầu hết các liên kết của họ đến từ nhận xét trên blog, hãy liên lạc với những blogger và cung cấp cho họ một thử nghiệm để kiểm tra công cụ của bạn. Cuối cùng, họ có thể viết bình luận về nó.

Công cụ yêu thích của tôi để do thám đối thủ cạnh tranh của tôi backlinks 'được gọi là Monitor Backlinks. Nó cho phép bạn thêm bốn đối thủ cạnh tranh quan trọng nhất của bạn. Từ đó về sau, bạn nhận được một báo cáo hàng tuần có chứa tất cả các liên kết mới mà họ kiếm được. Bên trong công cụ này, bạn sẽ có được hiểu biết nhiều hơn về những liên kết và có thể sắp xếp chúng theo giá trị của họ và số liệu SEO khác. Một tính năng hữu ích là tất cả các liên kết trang web của riêng tôi đã đã được đánh dấu màu xanh, như trong hình dưới đây. Sử dụng kỹ thuật này, tôi có thể dễ dàng xác định các cơ hội liên kết xây dựng mới. Với Monitor Backlinks, tôi có thể theo dõi tất cả các backlinks trang web của tôi là thu nhập. Mỗi lần các chiến dịch xây dựng liên kết của tôi thành công, tôi có thể xem tất cả các backlinks mới tôi nhận được trong bảng điều khiển của tôi.
5. Xây dựng các liên kết nội bộ.
Liên kết nội bộ là một yếu tố quan trọng để chạy một blog thành công. Họ đang đi qua nước liên kết, và bạn có thể sử dụng neo văn bản của bạn. Với một cấu trúc liên kết nội bộ tốt, bạn có thể giúp người dùng dễ dàng điều hướng thông qua các trang web của bạn và làm tăng kinh nghiệm người dùng chung.

Có những công cụ có thể tự động tạo ra các liên kết nội bộ trên blog của bạn, đặc biệt là nếu bạn đang chạy Wordpress, nhưng bạn nên làm điều này bằng tay. Của Microsoft Matt Cutts đã khuyến cáo rằng các webmaster giữ số của họ về liên kết nội bộ trên trang dưới 100, cho cả hai khả năng sử dụng và SEO.

6. Đẩy mạnh nội dung của bạn.
Đại nội dung sẽ không giúp bạn có được backlinks trừ khi bạn biết làm thế nào để thúc đẩy nó đúng. Bạn phải nhận ra trong thế giới và làm email tiếp cận cộng đồng để thúc đẩy điều tốt nhất của bạn.

Một trong những chiến lược tốt nhất để làm điều này là để liên hệ với các blogger hay các trang web chạy càn quét hàng tuần hoặc hàng tháng. Một lần nữa, bạn có thể sử dụng Google và tìm kiếm các truy vấn như "từ khóa + roundup." Hãy chắc chắn rằng bạn chọn, để xem kết quả chỉ từ tuần trước hay tháng.
Sau đó liên hệ với quản trị web và cung cấp cho họ một giới thiệu nhanh đến trang web của bạn. Với thông điệp của bạn, gửi một liên kết đến một trong những hướng dẫn tốt nhất của bạn hoặc hướng dẫn. Nếu họ tìm thấy tài nguyên hữu ích của bạn, họ có thể liên kết lại với bạn trong blogger roundup.These tuần tiếp theo của họ không ngừng tìm kiếm nội dung lớn, do đó, họ chắc chắn muốn nghe từ bạn.

Như với các kỹ thuật khác, chắc chắn bạn không nên lạm dụng mối quan hệ của bạn với bất kỳ webmaster bằng cách yêu cầu một liên kết trực tiếp.

7. Viết lời chứng thực.
Một phương pháp dễ dàng để kiếm được backlinks chất lượng là để viết lời chứng thực cho các trang web bạn đang sử dụng. Bạn sẽ dành nhiều chỉ một vài phút, và bạn có thể kiếm được một liên kết từ trang chủ của một trang web có thẩm quyền. Miễn là bạn là một khách hàng của sản phẩm đó, có một khả năng cao, bạn có thể nhận được một liên kết để đổi lấy một lời chứng thực.
Liệt kê tất cả các công cụ mà bạn đang sử dụng và tiếp cận để thảo luận về khả năng có tính năng chứng thực của bạn trên một trang web mong muốn.

8. Liên hệ với các nhà báo và blogger quan trọng.
Để có được các liên kết đến trang web của bạn, bạn có để lây lan từ về doanh nghiệp của bạn. Và những gì tốt hơn để làm điều này hơn email tiếp cận với các nhà báo và người có ảnh hưởng từ thích hợp của bạn? Fnding địa chỉ email của một ai đó có thể là một thách thức, nhưng không có lý do để được khuyến khích. Dưới đây là làm thế nào để tìm thấy địa chỉ email của bất cứ ai:

Hơn 90 phần trăm của các địa chỉ email tại các ấn phẩm và các trang web được định dạng như thế này: john@website.com hoặc sjohn@website.com hoặc smith.john@website.com. Vì vậy, hãy thử gửi sân của bạn để những email trực tiếp.
Nếu các định dạng trên không làm việc, sử dụng các công cụ như Voilanorbert, Thrust.io hoặc Emailfinder.io. Chỉ cần nhập tên của người mà bạn đang cố gắng để liên lạc và các trang web của người đó làm việc cho.

Cách khác, bạn có thể gửi thông điệp của bạn bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, với Google Plus hoặc Linkedin.

Cũng cho rằng mỗi sân nên ngắn và cho điểm. Không ai có thời gian cho các email dài và nhàm chán từ người lạ.

9. Đóng góp.
Có, bạn có thể kiếm được backlinks bằng cách quyên góp cho các tổ chức phi lợi nhuận. Phương pháp này là nhanh chóng và đơn giản. Tất cả bạn phải làm là tìm các trang web trong niche của bạn mà chấp nhận đóng góp và liên kết lại với các trang web đã đóng góp. Chỉ cần gửi số tiền quyên góp bạn muốn làm và viết URL trang web của bạn.

Việc tìm kiếm các trang web này đòi hỏi một số tìm kiếm trong Google. Đây là một số truy vấn thường cho kết quả tốt:

đóng góp trang + tặng + từ khóa của bạn
tặng + đóng góp + từ khóa của bạn
Trang góp + từ khóa của bạn
10. Lấy phỏng vấn.
Phỏng vấn trực tuyến là nóng ngay bây giờ, và là một cách tuyệt vời và dễ dàng để kiếm backlinks đến trang web của bạn. Một khi bạn trở thành cơ quan trong niche của bạn, bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời phỏng vấn, nhưng cho đến khi đó, để bắt đầu, bạn phải thực hiện bước đầu tiên. Tìm kiếm các trang web đang chạy các cuộc phỏng vấn và nói với họ bạn sẽ thích tham gia và những kiến ​​thức bạn có thể đóng góp.

Lời kết
xây dựng  backlink chất lượng đôi khi có thể là một thách thức, nhưng bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cơ hội liên kết xây dựng bằng cách sử dụng các nguồn lực bên phải và phương pháp. Cuối cùng, hãy nhớ rằng việc giữ backlinks của bạn cũng quan trọng như xây dựng chúng. Vì vậy, theo dõi các backlinks trang web của bạn là nhận được, bằng cách sử dụng các công cụ như Monitor Backlinks, Ahrefs hoặc Majestic.
10 cách để xây dựng backlink hiệu quả Reviewed by Thietkeblogspot on 7:09 AM Rating: 5

4 comments:

 1. Nước hoa Charme Iris với mùi hương gỗ, mang phong cách trầm ổn, trưởng thành và một chút bí ẩn của độ tuổi trưởng thành. Nước hoa Charme Iris được sự tin dùng của giới nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên sành điệu nhất. Cới hương đặc trưng từ các tầng hương của Cam berganot, hương bưởi và hương bạc hà, hồ tiêu... Độ lưu hương giúp cơ thể thơm cả ngày dài làm việc hoạt động.
  Nước hoa là bước cuối cùng cho vẻ ngoài hoản hảo, là phụ kiện không thể thiếu cho những người muốn xây dựng phong cách cá nhân và gây ấn tượng với người khác.
  Siêu thị nước hoa chính hãng sẽ bảo hành về tem mác, nguồn gốc và bồi thường 300% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
  Giao hàng miễn phí toàn quốc - Bao kiểm tra hàng.
  Siêu thị nước hoa chính hãng - Nước Hoa Newly là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam về dịch vụ khách hàng cũng như trải nghiệm mua sắm online tiện lợi và an toàn nhất
  **************************************************
  Thông tin sản phẩm
  Loại: Nước hoa nam
  Phong cách: Nam tính, lịch lãm, bí ẩn
  Nhóm nước hoa: Woody Aromatic
  Phân loại: Nước hoa nam
  Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25 tuổi
  Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)
  Độ lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ
  Độ tỏa hương: Xa - Toả hương trong vòng bán kính 2m
  Thời điểm khuyên dùng: Ngày, Đêm, Xuân, Hạ, Thu
  Mùi hương đặc trưng:
  ➡ Hương đầu: Hương vị cam bergamot, hương bưởi
  ➡ Hương giữa: Hương bạc hà
  ➡ Hương cuối: Hạt bạch đậu khấu, gừng, hồ tiêu, cỏ hương bài, hoa nhài
  Thể tích: 30ml
  Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
  Nước hoa Charme cam kết đến người tiêu dùng:
  ➡ Giấy phép lưu hành, chất lượng sản phẩm được Bộ y Tế kiểm nghiệm.
  ➡ Tem chống hàng giả của bộ Công An.
  ➡ Hương liệu cao cấp được nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu.
  ➡ Mùi hương chuẩn như các Brand nổi tiếng trên thế giới
  Dung tích: 30ml
  Giá: 330.000đ
  Đặt hàng: Charme Iris
  Xem thêm các sản phẩm liên quan:
  nước hoa charme king
  charme king
  nước hoa charme pinnacle
  charme pinnacle
  nước hoa charme so sexy
  charme so sexy
  nước hoa charme vanitas
  charme vanitas
  **************************************************
  Siêu thị nước hoa chính hãng - Nước Hoa Newly
  Địa chỉ: 58 Tân Hòa 2, P. Hiện Phú, Q. 9, Tp. HCM
  Website: https://sieuthinuochoachinhhang.com/
  Facebook: https://www.facebook.com/nuochoanewly
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCqHDzMrzFDXudcL8qywPpeA
  Hotline/Zalo/Viber: 0346.685.582
  Mail: sieuthinuochoachinhhang@gmail.com

  ReplyDelete
 2. This is truly a well-informed post Thanks for sharing with us. If there is anybody who has any queries about Gmail then check it out.

  ReplyDelete
 3. With the constant developments in the technology and features it has become essential to keep an antivirus installed on the system as with the help of the software the user can easily keep all the malware, spyware, Trojans and viral attacks away from the system. If in case you get to face any problem with the workings of the software or with the basic installation procedure then ask for it from the experts.

  Norton Antivirus Support

  ReplyDelete
 4. Thanks for this blog. This is a really well-informed blog and I have found some interesting blogs on google. You can also check these blogs which are related to Gmail issues & Services Gmail Contact Number UK

  ReplyDelete

All Rights Reserved by Seo cực rẻ © 2014 - 2015

Liên hệ để SEO ngay

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.